Thứ Năm, 17 tháng 11, 2011

“Tiểu So Ji Sub” Yoo Seung Ho gặp tai nạn trên đường cao tốc


Theo thông tin từ người đại diện công ty quản lý của Yoo Seung Ho đây là vụ tai nạn khá nghiêm trọng.
Vào ngày 29/7, trong khi di chuyển tới phim trường “Warrior Baek Dong Soo”, “Em trai quốc dân” Yoo Seung Ho đã bất ngờ gặp tai nạn trên đường cao tốc. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Seung Ho đã được khẩn cấp đưa tới bệnh viện gần nhất.


Được biết, vụ va chạm đã khiến chiếc xe bị hư hỏng toàn bộ và đây không phải là tai nạn nhỏ thông thường. Người đại diện của công ty quản lý của “Tiểu So Ji Sub” cho hay: “Chúng tôi cũng rất bất ngờ trước tin tức này. Hiện tại chúng tôi đang trên đường đến bệnh viện. Tất cả đều lo lắng cho Seung Ho bởi đây dường như không phải là 1 vụ tai nạn nhỏ. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về anh ấy sau khi tới bệnh viện.”.
Lịch quay phim vào ngày 29/7 của đoàn làm phim “Warrior Baek Dong Soo” đã bị hủy bỏ hoàn toàn vì Seung Ho gặp tai nạn. Đại diện của đoàn phim phát biểu: “Chúng tôi đang theo dõi tình hình sự việc tuy nhiên phải hủy toàn bộ lịch quay ngày hôm nay. Chúng tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong thời gian tới bởi phần nhiều còn phụ thuộc vào hiện trạng sức khỏe của Yoo Seung Ho.”.
Tạo hình nhân vật cổ trang của "Tiểu So Ji Sub" trong "Warrior Baek Dong Soo"
Lee Ji Ah và Seo Taiji cuối cùng đã đạt thỏa thuận ly hôn
Nhiều tháng qua, scandal tình cảm và những rắc rối xung quanh chuyện ly dị, phân chia tài sản của cặp đôi Seo Taiji và Lee Ji Ah đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới. Vụ kiện đòi ly dị và phân chia tài sản của hai ngôi sao này đã gây chấn động làng giải trí Hàn và gây nhiều thị phi xung quanh lối sống tình cảm của nghệ sĩ thời hiện đại.
Chấm dứt những tranh cãi bấy lâu về scandal giữa Seo Taiji và Lee Ji Ah, mới đây công ty quản lý của nữ diễn viên “Thái Vương Tứ Thần Ký” đã lên tiếng khẳng định 2 nghệ sĩ này cuối cùng cũng đạt được thỏa thuận ly hôn.
Trong cuộc họp báo vào ngày 29/7, Key East, công ty quản lý của Lee Ji Ah cho hay: “Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến mọi người quá lo lắng về vụ kiện giữa Lee Ji Ah và Seo Taiji. Cả 2 bên đã thống nhật được thỏa thuận ly hôn vào 10 giờ sáng ngày 29/7. Hai bên cũng tán thành việc đưa ra văn bản thỏa thuận đầy đủ để tránh những tin đồn thất thiệt hay hiểu nhầm không đáng có.”.
Công ty quản lý của Lee Ji Ah lên tiếng khẳng định cô và Seo Taiji đã đạt được thỏa thuận ly hôn
Theo thỏa thuận ly hôn, cả 2 phía đều khẳng định vấn đề tài chính không được đề cập trong văn bản. Hai ngôi sao không được phép khởi kiện hay gây thêm tranh cãi về vấn đề hôn nhân. Thêm vào đó, bất kỳ hành động bôi nhọ danh dự, bóp méo sự thật hay thương mại hóa chuyện hôn nhân trong quá khứ đều bị ngăn cấm.
Đặc biệt, không ai trong 2 nghệ sĩ được phép viết sách về đám cưới của họ. Nếu cố tình viết, họ sẽ bị phạt 200 triệu won (tương đương 200.000 USD) và được quy kết là vi phạm hợp đồng đã ký.
Key East phát biểu: “Chúng tôi thực sự hy vọng rằng sẽ không còn những tin đồn thất thiệt nảy sinh từ chuyện hôn nhân của hai ngôi sao. Chúng tôi cũng mong các fan hâm mộ thông cảm cho họ vì trước khi trở thành nghệ sĩ họ cũng chỉ những người bình thường phải chịu đựng nỗi đau lớn từ chuyện đổ vỡ trong hôn nhân.”.

Theo afamily.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét